Cách Chọn Nhíp Nối Mi Thế Nào Cho Đúng ?

Các chị em mới học nghề nối mi thường khó khăn trong việc chọn nhíp nối mi. Đặc biệt để chọn được một chiếc nhíp nối mi dễ gắp, nhẹ tay, giá thành hợp lý không hề đơn giản, bởi nếu không may lựa chọn phải những chiếc nhíp nối mi khó gắp, bị lệch hay trơn trượt thì xem như phải mua nhíp mới rồi.

Việc lựa chọn nhíp nối mi cũng không hề đơn giản, kể cả với các chị em mới vào nghề hay thậm chí là những chị em đã làm nghề nối mi lâu năm.

Vậy chọn nhíp nối mi như thế nào đơn giản nhất mà vẫn đảm bảo dễ nối và có thể sử dụng cho mọi phong cách nối mi? Cùng Lovwow tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Cách chọn nhíp nối mi đơn giản, dễ nối

Chắc hẳn bạn cũng biết rằng, nhíp nối mi là một trong những dụng cụ nối mi đặc biệt quan trọng trong các dụng cụ nối mi. Nếu kỹ thuật nối mi tốt, mi nối chất lượng nhưng nhíp nối mi không sử dụng được thì cũng không thể cho khách hàng hàng mi nối đẹp và ấn tượng.

Vì vậy khi chọn nhíp nối mi chị em cần lưu ý những điều sau đây:

– Chọn loại nhíp phù hợp phong cách nối mi: Ví dụ nối mi volume phải chọn nhíp volume, không sử dụng một loại nhíp cho nhiều phong cách khác nhau

– Chọn nhíp nối mi phải thử: Với những chị en trực tiếp qua cửa hàng chọn nhíp nối mi cần nhíp thử trước khi mua còn chị em mua online cần chọn địa chỉ Shop uy tín như Quyên Mi để được hỗ trợ chọn hộ hoặc được đổi trả nếu nhíp nối mi hư hỏng, không sử dụng được

– Chọn nhíp nối mi ưu tiên nhẹ, gọn tay, chất liệu bền sạch đảm bảo an toàn cho khách hàng khi nối

– Nếu 2 đầu không khít nhau, khe hở nhiều thì nhíp này rất khó gắp

– Và ngược lại nếu 2 đầu khít đều và không có khe hở ở cuối thì nhíp ok

Như vậy, việc lựa chọn nhíp nối mi cũng không quá khó khăn phải không nào? Để được tư vấn chi tiết cụ thể hơn chị em hãy liên hệ với Lovwow theo Hotline hoặc Fanpage/ Zalo/ Vibex để được tư vấn cụ thể và hỗ trợ chọn nhíp nối mi nhé.

Xin trân trọng cảm ơn!

Chia sẻ