Cập Nhật Xu Hướng Nối Mi HOT Nhất Năm 2019

Phong cách nối mi nào sẽ gây bão năm 2019. Bài viết này giúp chị em phụ nữ gái tìm hiểu 4 xu hướng nối mi sẽ “gây sốt” cho năm 2019 để có hàng mi mềm mượt, cong vút và quyến rũ đến hoàn hảo.

Những phong cách nối mi HOT HIT nhất năm 2019

1.Nối Mi volume

Nối Mi volume hay còn gọi là “Russian Volume Lashes” ra đời với mục đích giúp tiết kiệm tối đa thời gian trang điểm. Nối mi volume có nguồn gốc từ Nga, một sợi mi thật sẽ được nối với nhiều sợi mi giả tạo nên hàng mi dày, thu hút mọi góc nhìn. Mi volume đa dạng về kích cỡ 2D,3D,4D,5D,6D hay 8D và tuổi thọ trung bình khoảng từ 4 đến 6 tuần.

2.Nối Mi lụa

Mi lụa được làm bằng chất liệu mềm mại, mượt mà; kích thước dày và màu sắc đen hơn mi tơ. Tuy nhiên, mi lụa dày hơn, đen hơn nên tạo được điểm nhấn cho đôi mắt và phù hợp với mọi độ tuổi.

3.Nối mi đính đá

Nối mi giúp bạn có đôi mắt hoàn hảo, tự tin mỗi khi đi ra ngoài. Bạn có thể phá cách với kiểu mi đính đá nếu bạn phải tham gia một lễ hội màu sắc rực rỡ, đôi mắt sẽ tinh anh và quyến rũ hơn rất nhiều. Xu hướng này là các sợi mi có gắn thêm các hạt đá nhỏ li ti, đầy sắc màu tạo nên độ tinh tế và thu hút hơn. Màu đá thường dùng để nối mi hiện nay là màu xanh, tím, màu trắng diamond,màu hồng ruby…

4.Nối mi 2 tone

Đây là loại mi thiết kế độc đáo, lạ mắt với 2 màu trên cùng1 sợi mi. Màu mi nhẹ, không quá đậm như mi màu nên phù hợp với mọi độ tuổi và mọi đối tượng. Xu hướng này có 8 màu hay sử dụng gồm: tím, xanh, đỏ, nâu, vàng, màu khói, xanh dương và xanh da trời.Chị em phụ nữ hãy đến với Lovwow để được tư vấn và lựa chọn cho mình một phong cách thật phù hợp để đôi mắt luôn sáng long lanh và cuốn hút!